• 13 khóa hè trực tuyến miễn phí cho trẻ thỏa sức sá...

13 khóa hè trực tuyến miễn phí cho trẻ thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm

Chương trình Khoá hè trực tuyến VAS 2021 - VAS Online Summer Courses 2021 sẽ khai giảng vào ngày 05/07/2021 với 13 khóa học miễn phí kéo dài trong 5 tuần:

1. 1 KHÓA HỌC THỂ THAO TẠI NHÀ: khoá học gồm các chuỗi bài tập với các chủ đề đa dạng: Bài tập rèn luyện thể chất, bài tập Cardio (tăng nhịp tim, giảm cân) và tăng sức mạnh cơ bắp, Bóng rổ và Bóng đá - Luyện kỹ năng kiểm soát bóng:

- Thực hiện một chuỗi các vận động tăng nhịp tim, đốt mỡ thừa và tăng cường thể lực

- Duy trì sự năng động, cải thiện cơ bắp, tăng cường sức mạnh và giữ gìn sức khỏe

- Cải thiện kỹ năng kiểm soát bóng, giữ thăng bằng, các động tác chân, kỹ thuật rê dắt bóng

2. 6 KHOÁ HỌC NĂNG KHIẾU:

+ Khóa học Vũ điệu Tiktok:

- Luyện tập những điệu nhảy chất và thịnh hành nhất của giới trẻ

- Vận dụng, liên kết các điệu nhảy để tạo ra một đoạn TikTok ngắn

+ Khóa học Giai điệu của em:

- Hiểu và cảm nhận được các tiết tấu với giai điệu để phát triển những động tác phù hợp với nội dung âm nhạc

- Kết hợp động tác để tự tin biểu diễn trên sân khấu

+ Khóa học Vui khỏe cùng Aerobics tại nhà:

- Tăng cường sức khỏe và cải thiện vóc dáng

- Làm tinh thần tươi mới

+ Khóa học Nghệ thuật trang trí Đan Mạch với chủ đề Sắc màu em yêu:

- Hiểu và vận dụng màu sắc để trang trí những đồ vật xung quanh theo cách trang trí của Đan Mạch

- Tạo được sản phẩm theo ý tưởng phù hợp sở thích

+ Khóa học Trang trí đồ lưu niệm:

- Vẽ trang trí lên lá, hòn sỏi, chai lọ, bìa nhựa, vẽ tranh bằng tăm bông và bàn chải

- Phát triển năng khiếu cá nhân về hội họa

- Cảm thụ cái đẹp tự nhiên trong thiên nhiên

+ Khóa học Giúp mẹ nấu ăn với chủ đề Ăn uống lành mạnh:

- Kiến thức về dinh dưỡng, kỹ năng nấu ăn theo lứa tuổi

- Công thức nấu ăn đơn giản nhưng hữu ích để các em có thể áp dụng nấu ăn hàng ngày phục vụ gia đình

3. 3 KHÓA HỌC VỀ CÁC DỰ ÁN KHOA HỌC GỒM:

- Khoa học thường thức: Chủ đề Thiên nhiên quanh em:Dành cho học sinh lớp 2 - 3

- Khoa học thường thức:Chủ đề Sống xanh: Dành cho học sinh lớp 4 - 5

- Dự án nghiên cứu khoa học: Dành cho lớp 6 - 11

4. 1 KHÓA HỌC “GIÚP BÉ TỰ TIN BƯỚC VÀO LỚP 1”: Chuẩn bị cho trẻ những nền tảng kiến thức, kỹ năng cần thiết để trẻ tự tin bước  vào lớp 1.

5. 2 KHÓA ÔN TẬP TOÁN VÀ NGỮ VĂN DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 12: bồi dưỡng năng lực môn Toán và Ngữ Văn cho các em học sinh lớp 12 để chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp quan trọng.

6. KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNGĐặc biệt, nhằm hỗ trợ học sinh trau dồi trau dồi tiếng Anh giao tiếp và học thuật với giáo viên nước ngoài để sẵn sàng cho năm học mới, VAS tổ chức thêm 1 khóa học tiếng Anh tăng cường (có thu phí) dành riêng cho học sinh có nhu cầu:

- Chương trình tiếng Anh tăng cường “I’m ready” cho học sinh Tiểu học

- Chương trình tiếng Anh tăng cường “Stop the Drop” cho học sinh Trung học

Ba mẹ có thể xem thông tin chi tiết các khóa hè của VAS tại: https://vas.edu.vn/e-leaflet-VAS-online-summer-courses-2021

Thời gian và hình thức đăng ký:

• Dành cho các KHÓA HỌC MIỄN PHÍ: Mỗi học sinh được đăng ký 1 khóa và chọn 1 khóa nguyện vọng 2 trước ngày 16/07/2021.
  • Dành cho khóa học Tiếng Anh Tăng cường trực tuyến: Đăng ký đợt 1 trước ngày 02/07/2021 và đợt 2 trước ngày 16/07/2021.

Số lượng có hạn! Ưu tiên những học sinh đăng ký trước!

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay tại ? https://onlinesummercourses.vas.edu.vn/  hoặc hotline ☎ 0911 26 77 55