• Hội học sinh VAS cơ sở Ba Tháng Hai ủng hộ 30 triệ...

Hội học sinh VAS cơ sở Ba Tháng Hai ủng hộ 30 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Mỗi khi năm học kết thúc, Hội học sinh VAS các cơ sở sẽ lên kế hoạch và tổ chức một buổi tiệc thật sôi động và ý nghĩa, tạo nên sân chơi thú vị giúp các VASers giải trí sau một năm học căng thẳng. Tiếp nối sự thành công của các sự kiện trước, Hội học sinh cơ sở Ba Tháng Hai đã lên kế hoạch và chuẩn bị cho một lễ hội nước thật hoành tráng vào cuối năm học này.

Tuy nhiên, vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, các em quyết định huỷ bỏ lễ hội năm nay dù đã chuẩn bị kĩ lưỡng từ các khâu gây quỹ, tổ chức, truyền thông và đặc biệt là bán vé.

Trước tình hình đó, Hội học sinh cơ sở Ba Tháng Hai đã hoàn lại 100% tiền vé cho các bạn VASers. Đồng thời, toàn bộ số tiền 30 triệu đồng gây quỹ từ hoạt động bán hàng đã được quyên góp cho quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của chính phủ.

VAS rất tự hào về khả năng xử lý tình huống đầy tính nhân văn và tinh thần đùm bọc của các em. Nhà trường vô cùng ủng hộ và khuyến khích các hoạt động quyên góp, giúp đỡ và hỗ trợ cộng đồng trong thời điểm khó khăn này.