Một mùa trăng đặc biệt tại VAS!

Bắt đầu từ tuần trước, các em học sinh đã được các thầy cô hướng dẫn tự làm lồng đèn, vẽ tranh, đọc thơ, múa hát góp vui văn nghệ về chủ đề Tết trung thu tại nhà. Trong buổi lễ, các thầy cô và các em học và cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thú vị:

• Biểu diễn văn nghệ và Lễ hội hoá trang theo chủ đề Trung thu
  • Rước lân trực tuyến: Các em cùng nhau hòa vào điệu múa lân vui nhộn được phát trực tiếp tại buổi lễ
  • Kể chuyện đêm trăng: Các thầy cô và các em học sinh cùng nhau ôn lại các sự tích về ngày trung thu qua các đoạn video hoặc hoạt động kể chuyện
  • Trưng bày kết hợp chấm giải cho các tác phẩm lồng đèn và tranh vẽ của học sinh
  • Thi đố vui tìm hiểu và mở rộng hiểu biết về Tết Trung Thu

Các hoạt động sôi nổi của tập thể thầy cô và học sinh VAS trong Lệ hội trung thu trực tuyến

VAS mời ba mẹ cùng nhìn lại hình ảnh đáng yêu của các con trong lễ hội trung thu trực tuyến vừa qua nhé.

VAS xin chúc tất cả các quý phụ huynh, các em học sinh và toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên một mùa Tết đoàn viên thật ấm áp, bình an và nhiều niềm vui bên những người thân yêu của mình nhé!