• Toàn bộ sách giáo khoa được vận chuyển đến tận nhà...

Toàn bộ sách giáo khoa được vận chuyển đến tận nhà học sinh trong mùa giãn cách bởi đội ngũ nhân viên VAS

Sách được vận chuyển đến tận nhà học sinh trong mùa giãn cách

Do tình hình giãn cách kéo dài, việc giao quà và sách không thể được hoàn thành và thực hiện sớm như dự kiến, Nhà trường rất cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã kiên nhẫn chờ đợi trong thời gian qua!

Các nhân viên VAS tất bật chuẩn bị giao sách và phần thưởng cuối năm học 2020-2021 cho hàng nghìn học sinh trên khắp hệ thống VAS

Để đảm bảo an toàn cho chính nhân viên và các Phụ huynh, học sinh VAS; khi đi giao sách, các nhân hỗ trợ trường đều được xét nghiệm Covid, mang đầy đủ đồ bảo hộ và thực hiện nghiêm túc quy tắc 5K trong suốt những chuyến đi. Sách khi được giao đến nhà học sinh cũng được xịt khuẩn kỹ càng và sau mỗi ngày vận chuyển, các xe buýt của Nhà trường đều được khử khuẩn bằng Chloramin B.

Các xe buýt đưa rước học sinh được tận dụng để vận chuyển sách và quà đến cho các em

Dù chỉ được tiếp xúc ở một khoảng cách nhất định qua lớp kính bảo hộ, chúng tôi cũng rất vui và an tâm khi được thấy Quý phụ huynh và các em học sinh vẫn khỏe mạnh, an toàn trong thời gian này. Những lời cảm ơn, động viên từ quý vị là động lực cho đội ngũ nhân viên VAS tiếp tục hành trình này trong những ngày tới!

Nhân viên VAS tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc 5K trong suốt khoảng thời gian vận chuyển và giao sách tới nhà Phụ huynh học sinh

Nhà trường mong sẽ tiếp tục được đồng hành, hỗ trợ Quý phụ huynh và các em học sinh trong giai đoạn học tập trực tuyến trước khi các em được quay trở lại trường!