• VAS trao học bổng hơn 1 tỉ đồng cho học sinh có th...

VAS trao học bổng hơn 1 tỉ đồng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc và đóng góp nổi bật cho cộng đồng

Năm học 2023-2024, VAS vinh danh và trao tặng học bổng với tổng trị giá gần 1 tỉ đồng cho 33 học sinh đạt thành tích học tập cao nhất của từng khối và 10 học bổng cho học sinh có đóng góp tích cực nhất cho cộng đồng trị giá 150 triệu đồng tại 6 cơ sở VAS.

Tại buổi lễ bế giảng năm học 2023-2024, bên cạnh việc vinh danh và trao thưởng cho tất cả các học sinh đạt giải trong các lĩnh vực học thuật, năng khiếu và thể thao tại các cuộc thi cấp trường, cấp quận, cấp thành phố, cấp quốc gia và cấp quốc tế; VAS còn trao tặng học bổng cho 33 học sinh có thành tích học tập cao nhất khối, trị giá gần 1 tỉ đồng, bao gồm các em:

Lớp

Nguyễn Tuấn Khải Minh

9H3A

Hoàng Văn Thụ

A group of people standing on stageDescription automatically generated

A collage of people standing on stageDescription automatically generated

Ngoài ra, Nhà trường cũng triển khai chương trình học bổng mới mang tên “VAS Changemaker Scholarship” (VASers Kiến tạo thay đổi) dành cho những học sinh có đóng góp nổi bật cho xã hội qua các hoạt động thiện nghiện hay các dự án cộng đồng ý nghĩa, với tổng trị giá 150 triệu đồng cho 10 học sinh nổi bật nhất được đề cử từ các cơ sở, bao gồm các em:

Lớp

Đặng Quang Hào

11H3I

A collage of people standing on stageDescription automatically generated

A collage of people holding signsDescription automatically generated

A collage of people holding a signDescription automatically generated

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các em học sinh!