icon

3 cách giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non
09/09/2024

3 cách giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non

Trong giai đoạn đầu đời, trẻ mầm non như những tờ giấy trắng, mỗi trải nghiệm, mỗi kỹ năng học được đều góp phần tạo nên bức tranh cuộc sống của trẻ sau này. Việc giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non không chỉ giúp các em hình thành những thói quen tốt mà còn trang bị cho trẻ khả năng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Bài viết dưới đây hãy cùng VAS làm rõ những bí quyết giúp nuôi dưỡng và phát triển kỹ năng sống cho trẻ mầm non.

Top 7 trường phổ thông quốc tế tốt nhất TPHCM
09/09/2024

Top 7 trường phổ thông quốc tế tốt nhất TPHCM

Xu hướng cho con em học tại các trường phổ thông quốc tế đang ngày càng gia tăng tại TP.HCM, nơi có sự phát triển mạnh mẽ của nền giáo dục quốc tế. Các trường phổ thông không chỉ cung cấp một môi trường học tập hiện đại, mà còn giúp học sinh phát triển toàn diện về cả kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu. Bài viết dưới đây hãy cùng VAS tìm hiểu về top 7 trường THPT quốc tế tốt nhất tại TP.HCM.

Dạy kỹ năng sống cho trẻ 2 tuổi: Nền tảng cho sự phát triển toàn diện
04/09/2024

Dạy kỹ năng sống cho trẻ 2 tuổi: Nền tảng cho sự phát triển toàn diện

Việc dạy kỹ năng sống cho trẻ 2 tuổi là bước khởi đầu quan trọng để chuẩn bị cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Hãy cùng VAS tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.